รับทำหมวก

รับทำหมวก
โรงงานหมวกผลิตหมวกตามแบบที่คุณต้องการ

วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2560

ผ้าทำหมวก

รับทำหมวก Fastcap88


ผ้าที่ใช้สำหรับทำหมวกของเรา โดยเรามีผ้าหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นผ้าฝ้าย cotton peat100% ผ้า Comb Twil และผ้าDY โดยผ้าแต่ละแบบนั้นก็มีหลากหลายสีให้ท่านเลือกเช่นกัน

สีหมวก

      สีหมวกของเรา มีสีให้ท่านเลือกได้หลากลาย เรามีสีหมวกคอยบริการท่านกว่า 60 สี ซึ่งเราเป็นโรงงานหมวกที่มีสีให้เลือกตามความต้องการของท่าน เราผลิตหมวกตามแบบ ตามสีที่ท่านชอบ โดยท่านสามารถเลือกสีได้จากชาร์ทสีนี้ได้เลยค่ะ หากท่านสั่งจำนวนมากกว่า 500 ใบ รบกวนเลือกสีหมวกสำรองไว้ด้วย

เนื้อผ้าหมวก


เนื้อผ้าในการ สั่งผลิตหมวก รับทำหมวก

      
เนื้อผ้า Cotton Peat เป็นเนื้อผ้าหมวกที่ทางเราต้องการแนะนำท่านเพื่อให้สั่งผลิตหมวก เพราะเนื้อผ้านี้มีความสวยงาม นุ่ม เป็นทรง ทำหมวกออกมาแล้วดูดี  เนื้อผ้า Cotton Peat ยังมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับทำเป็นหมวกพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือ ทำเป็นของที่ระลึกก็ได้  หมวกที่ต้องการคุณภาพดี ผู้รับได้แล้วนำไปใช้ประโยชน์ ท่านต้องสั่งหมวก เนื้อผ้า Cotton peat ค่ะ แบบหมวกสวยถูกใจ
         
เนื้อผ้าในการ สั่งผลิตหมวก รับทำหมวก      เนื้อผ้า Comb Twil เป็นเนื้อผ้าหมวกระดับกลาง เนื้อผ้ามีความเรียบสวยงาม แต่จะไม่ดีเท่ากับ เนื้อผ้า Cotton Peat ระบายอากาศได้ปานกลาง เหมาะสำหรับทำหมวกแจกลูกค้า หรือเป็นของที่ลระลึกได้ ท่านต้องสั่งหมวก เนื้อผ้า Comb Twil ค่ะ แบบหมวกสวยถูกใจ
เนื้อผ้าในการ สั่งผลิตหมวก รับทำหมวก 
     
เนื้อผ้า DY เป็นเนื้อผ้าที่ราคาถูกที่สุด ไม่นิยมในการสั่งผลิต ระบายอากาศได้ไมีดีเท่าที่คราว เหมาะกับงานที่ลูกค้าต้องการสั่งจำนวนมากๆ เพื่อใช้ในกิจกรรม เช่น กีฬาสี หรือกิจกรรมต่างๆ หากท่านต้องการสั่งหมวก เนื้อผ้า DY ค่ะ แบบหมวกสวยถูกใจ      
ติดต่อสั่งผลิตหมวกได้ที่ 087 712 1555
e-mail : 
pmm1555@gmail.com    www.fastcap88.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น